Sửa máy giặt tại Giảng Võ Giá Rẻ

Sửa máy giặt tại Giảng Võ Giá Rẻ Uy Tín Giá Rẻ

Điện Lạnh Văn Ngọc Nam dẫn đầu danh sách trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Giảng Võ với những dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp,uy tín nhất.

Đội kỹ thuật sửa máy giặt tại Giảng Võ của Điện Lạnh Văn Ngọc Nam.

Tại khu vực quận Ba Đình cũng như phố Giảng Võ không thiếu những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, tuy nhiên để chọn được trung tâm uy tín & chất lượng thì quý khách không thể bỏ qua Điện Lạnh Văn Ngọc Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi và sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, hiện nay trung tâm chúng tôi là địa chỉ sửa máy giặt tại quận Ba Đình uy tín lớn mạnh No.1 ở nơi đây.

Máy giặt là thiết bị vô cùng hữu ích cho cuộc sống chúng ta, khi máy giặt bị hư hỏng chúng ta cần phải gọi thợ đến sửa chữa ngay để tránh đống quần áo nhiều ngày không được giặt làm ảnh hưởng đến công việc khác trong gia đình. Việc tìm địa chỉ sửa máy giặt tại Giảng Võ cũng cần phải tìm trung tâm uy tín, chất lượng và kỹ thuật có chuyên môn cao trong lĩnh vực đó. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến với khách hàng những nội dung cần lưu ý khi gọi một trung tâm nào đó đến nhà để sửa máy giặt.

Sửa máy giặt khu vực Giảng Võ

Giới thiệu về dịch vụ sửa máy giặt uy tín, chất lượng của Ngọc Nam.

Hiện nay trong lĩnh vực sửa điện lạnh nói chung và sửa máy giặt tại nhà nói riêng có rất nhiều trung tâm cung cấp ra thị trường nhưng Điện Lạnh Văn Ngọc Nam luôn là trung tâm được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chính vì thế trung tâm chúng tôi ngày càng hoàn thiện quy trình làm việc sao cho hiệu quả nhất.

1: Kỹ thuật có tay nghề.

Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm có tay nghề cao có thể khắc phục được tất cả máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang inverter.

2: Tập huấn cho nhân viên.

Hàng năm kỹ thuật viên của Ngọc Nam luôn được trung tâm cử đi tập huấn tại các hãng máy giặt như Electrolux, Midea,  Toshiba, Samsung, Sharp, LG,Panasonic, Aqua…để nâng cao kiến thức cũng như chuyên môn để phục vụ khách hàng.

3: Niềm tin khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhờ đó mà trung tâm Điện Lạnh Văn Ngọc Nam ngày càng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

4: Minh bạch thông tin.

Trong quá trình sửa máy giặt tại Giảng Võ kỹ thuật viên phân tích rõ ràng những bộ phận đã bị hư hỏng và nguyên nhân dẫn đến để khách hàng nắm rõ thông tin.

5: Chế độ bảo hàng.

Đối với những bộ phận mà trung tâm chúng tôi đã thay thế cho máy giặt nhà khách hàng được bảo hành từ 03 đến 06 tháng. Linh kiện chính hãng nhà sản xuất 100%.

6: Mức giá sửa chữa.

Do trung tâm chúng tôi là trạm bảo hành ủy quyền lên những linh kiện chúng tôi nhập về không phải qua bất kỳ một trung gian nào cả nên giá thành sửa chữa máy giặt sẽ rẻ nhất nhiều so cùng trung tâm khác.

– Ngoài công việc sửa chữa máy giặt chúng tôi còn nhận sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa tivi…uy tín, chất lượng.

Những dấu hiệu máy giặt cần được sửa chữa ngay lập tức.

– Máy giặt kêu to, rung lắc khi đang hoạt động.

– Máy giặt báo lỗi chương trình.

– Các phím chọn chu trình trên bảng điều khiển bấm không có tác dụng.

– Máy giặt không cấp nước vào lồng giặt.

– Máy giặt có nguồn điện nhưng lồng không quay.

– Máy giặt vắt không khô quần áo.

– Máy giặt không mở được khóa cửa.

– Máy giặt không xả nước thải.

Và những lỗi khác mà Điện Lạnh Văn Ngọc Nam chưa đề cập đến, bất kỳ có dấu hiệu nào làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt quý khách hãy liên hệ ngay với trung tâm Điện Lạnh Văn Ngọc Nam chúng tôi để được sửa máy giặt tại Giảng Võ kịp thời.

Hotnile: 098.329.6844 hoặc truy cập vào Zalo 098.329.6844.

Xem thêm dịch vụ : sửa bình nóng lạnh tại quận Ba Đình

https://fb.com/suachuadodien.vn

Email : Dienlanhbk25@gmail.com